VNU-Shub-Class

Giải pháp VNU Shub Class

   Với mong muốn tối ưu hóa việc học tập, giúp các trường học quản lý và đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng, tạo bài tập và kiểm tra dưới cả hình thức tự luận và trắc nghiệm. Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM phối hợp với đơn vị SHub Classroom đã xây dựng giải pháp ôn luyện trực tuyến VNU Shub Class. Năm 2020 đã đánh dấu việc ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại trên quy mô toàn trường.

    Giải pháp VNU Shub Class được cung cấp dành cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tổ chức ôn luyện trực tuyến, tạo bài giảng online, và thống kê số liệu theo thời gian thực. Với giải pháp này thầy và trò có thể tương tác thông qua internet từ đó có thể trao đổi và chia sẻ tài nguyên thuận lợi hơn.

Tính năng nổi bật

VNU-Shub-Class-Ứng-dụng-tạo-bài-tập-và-kiểm-tra-trực-tuyến-hàng-đầu-VN

Bài giảng trực tuyến

Tạo bài giảng dưới dạng video hoặc tài liệu đọc hiểu, có được liên kết với bài tập, tài liệu đọc thêm. Dưới nhiều hình thức khác nhau như trắc nghiệm hoặc tự luận

Giai-phap-on-luyen-truc-tuyen

Lưu trữ tài nguyên

Hỗ trợ lưu trữ tài liệu không giới hạn, được truy cập bởi tất cả thành viên trong lớp học.

Giai-phap-on-luyen-truc-tuyen

Thống kê trực quan

Xem thống kê chi tiết kết quả làm bài của học sinh theo nhiều chỉ số khác nhau và tình hình học tập của cả lớp dưới dạng biểu đồ.

VNU-Shub-Classroom_Ứng-dụng-tạo-bài-tập-và-kiểm-tra-trực-tuyến-hàng-đầu-VN

Tương tác dễ dàng

Hỗ trợ, tương tác với học sinh tại diễn đàn trao đổi riêng cho từng bài tập. Tạo thông báo từ giáo viên đến học sinh cả lớp

Các giải pháp liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi mới nhất






Câu hỏi thường gặp