Đào tạo Giảng viên CCNA (CCAI)

khoa-dao-tao-giang-vien-CCNA-(CCAI)

Khóa đào tạo giảng viên CCNA (CCAI) tại VNU.DC phiên bản 7.0 cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện về mạng. Khóa học nhấn mạnh các khái niệm lý thuyết và ứng dụng thực tế, tạo cơ hội cho học viên tiếp cận được các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết về cài đặt và duy trì mạng.

Đội ngũ giảng viên khóa đào tạo giảng viên CCNA (CCAI) đã có Cisco Certified Systems Instructor (CCSI) được chứng nhận bởi Cisco. Nhằm đáp ứng nhu cầu kiện toàn giảng viên cho các Học viện mạng trong khu vực hoặc  các tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận, các tổ chức phi chính phủ và trung tâm cộng đồng. Chất lượng đào tạo giảng viên CCNA (CCAI) luôn được đảm bảo  và chứng nhận bởi Cisco.

Sau khóa đào tạo Giảng viên CCNA (CCAI) học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học và được Cisco cấp tài khoản quyền giảng viên ( giảng viên dùng tài khoản này để mở lơp và yêu cầu cấp voucher cho học viên khi kết thúc lớp học trên hệ thông Cisco Academy).

Đặc điểm nổi bật khóa học

Giang-vien-CCNA-CCAI

Giảng viên có chứng chỉ CCSI của Cisco

Đội ngũ giảng viên đã có chứng chỉ Cisco Certified System Instructor. Vì thế Khóa đào tạo luôn được đảm bảo cả về nền tảng lý thuyết và thực hành và nội dung học đã được chứng nhận bởi Cisco

author

Cấp quyền giảng viên CCNA

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo và đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu của khóa học đã đề ra. Học viên khóa học sẽ  được cấp quyền trở thành giảng viên khóa đào tạo CCNA. Từ đó các học viên có thể mở lớp đào tạo CCNA chính thức.

dao-tao-IT-giang-vien-CCNA-CCAI

Nhận voucher thi chứng chỉ CCNA của Cisco

Học viên sẽ được nhận Voucher trị giá 70% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế CCNA do Cisco cấp. Ngoài ra học viên khóa đào tạo CCAI có thể yêu cầu voucher về cho học viên của lớp CCNA của mình.

dich-vu-it-cho-thue-may-chu-ao

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Học viên sẽ được học tại lớp học với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đường truyền internet phục vụ khóa đào tạo. Thực hành và tận tay trải nghiệm trên các thiết bị thực tế.

Các đào tạo liên quan

SEMESTER

NỘI DUNG

1

INTRODUCTION TO NETWORKS (ITN)

ITN giới thiệu kiến ​​trúc, mô hình, giao thức và các yếu tố mạng - các chức năng cần thiết để hỗ trợ các hoạt động và ưu tiên của các loại và quy mô khác nhau của các tổ chức. Thậm chí bạn sẽ có cơ hội tự xây dựng các mạng cục bộ (LAN) đơn giản. Bạn sẽ có kiến ​​thức làm việc về các sơ đồ địa chỉ IP, bảo mật mạng cơ sở và có thể thực hiện các cấu hình cơ bản cho bộ định tuyến và chuyển mạch.

2

SWITCHING, ROUTING, AND WIRELESS ESENTIALS (SRWE)

Semester này tập trung vào việc chuyển đổi các công nghệ và hoạt động của bộ định tuyến hỗ trợ các mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm các mạng cục bộ không dây (WLAN) và các khái niệm bảo mật. Bạn sẽ thực hiện cấu hình và xử lý sự cố mạng cơ bản, xác định và giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật mạng LAN, đồng thời định cấu hình và bảo mật mạng WLAN cơ bản.

3

ENTERPRISE NETWORKING, SECURITY AND AUTOMATION (ENSA)

Semester 3 mô tả các kiến ​​trúc và cân nhắc liên quan đến thiết kế, bảo mật, vận hành và xử lý sự cố mạng doanh nghiệp. Nó bao gồm các công nghệ mạng diện rộng (WAN) và các cơ chế chất lượng dịch vụ (QoS) được sử dụng để truy cập từ xa an toàn cùng với việc giới thiệu các khái niệm mạng, ảo hóa và tự động hóa được xác định bằng phần mềm hỗ trợ số hóa mạng.

Các đào tạo liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi mới nhất


Câu hỏi thường gặp