giai-phap-hop-truc-tuyen-VNU-Meet

Giải pháp họp trực tuyến VNU Meet

Giải pháp họp trực tuyến được Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM phối hợp với công ty cổ phần công nghệ Tesse tạo ra với mục đích cải thiện hình thức họp truyền thống. Thay vì phải đến một địa chỉ trực tiếp để họp. Giải pháp VNU Meet cung cấp nền tảng họp trực tuyến chất lượng giúp kết nối tất cả người tham dự ở bất kỳ nơi đâu thông qua Internet.

Chính vì những tiện ích mà giải pháp VNU MEET đem lại, đã có rất nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng giải pháp. Chúng tôi, VNU.DC sẽ là nơi đáp ứng và hỗ trợ được nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất. Đem lại cho đơn vị bạn hiệu suất làm việc được tốt nhất.

Tính năng nổi bật

Giai-phap-it-giai-phap-hop-truc-tuyen-VNU-Meet

Cơ sở hạ tầng máy chủ đặt tại VNU.DC

Tất cả thông tin họp trực tuyến sẽ được lưu trữ và vận hành trên hạ tầng máy chủ đặt tại VNU.DC. Ngoài ra còn thường xuyên hỗ trợ bảo trì hệ thống và dữ liệu.

Giai-phap-it-giai-phap-hop-truc-tuyen-VNU-Meet-meeting

Nền tảng họp trực tuyến thân thiện

Giải pháp họp trực tuyến được xây dựng trên nền tảng họp trực tuyến Tesse. Đảm bảo tất cả các tính năng của buổi họp online, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

dich-vu-it-cho-thue-may-chu-ao-tai-VNU.DC

Chương trình tập huấn sử dụng

Ngoài việc hỗ trợ vận hành, tạo phòng họp trực tuyến ban đầu. Người dùng còn được hỗ trợ tập huấn hướng dẫn cách sử dụng tất cả cả các tính năng của giải pháp.

dich-vu-it-cho-thue-may-chu-ao

Thiết kế hệ thống thiết bị phần cứng

Khi sử dụng giải pháp, VNU.DC thiết kế tương thích hệ thống  thiết bị phần cứng tại phòng họp và tư vấn cho từng đơn vị để buổi họp diễn ra hiệu quả nhất.

Các giải pháp liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi mới nhất


Câu hỏi thường gặp

Giải pháp họp trực tuyến VNU MEET đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng họp thông thường. Ưu điểm nổi bật của giải pháp: ngoài việc tạo trải nghiệm sử dụng công nghệ, đem lại hiệu suất làm việc cao. Giải pháp còn hỗ trợ lưu lại các thông tin trong buổi họp giúp người dùng dễ truy xuất lại thông tin họp khi cần thiết và các thông tin này được bảo mật.

Với công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng của VNU.DC. Giải pháp có thể đáp ứng lên đến 300 đầu cầu. Tốc độ đường truyền mạng tốt phục vụ các đầu cầu trong và ngoài nước không bị ngắt quãng.