Sáng ngày 01.10.2020, Lễ khai giảng “Lớp đào tạo chuyển đổi số và ký kết bản ghi nhớ hợp tác về chuyển đổi số tại Quận 9” đã chính thức diễn ra tại Hội trường tầng 2, UBND quận 9, TPHCM.

le-ky-ket-chuyen-doi-so-tai-quan-9

Đại diện từ lãnh đạo của UBND TP.HCM và UBND Quận 9, vinh dự được đón tiếp sự tham dự từ

– Ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM;
– Ông Trần Văn Bảy – Chủ tịch UBND Quận 9;

Từ phía đơn vị triển khai chương trình, có sự góp mặt của

– Ông Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế – Luật ĐHQG-HCM (UEL);Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển Công nghệ ngân hàng ĐHQG-HCM (IBT)
– Ông Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP); Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC).

Một số nội dung chính tại buổi lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số tại Quận 9

  • Sau buổi lễ, khoá đầu tiên của chương trình đào tạo chuyển đổi số sẽ chính thức được diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo chủ chốt của Quận và Cán bộ quản lý, chuyên viên các phòng, ban, đơn vị trên khắp địa bàn Quận 9. Chương trình có sự phối hợp nghiên cứu và triển khai bởi IBT, ITP và UEL.
  • Đây là hoạt động mở đầu cho việc kết nối chặt chẽ giữa các bên. Hướng tới việc hỗ trợ hiệu quả quá trình chuyển đổi số tại Quận 9. Khóa tập huấn đầu tiên kéo dài trong hai ngày (từ 01/10 – 02/10/2020), với mong muốn có cơ hội mang đến người tham gia:

📐 Tiếp cận và hiểu rõ hơn kiến thức cơ bản của CNTT và truyền thông mới trong kỷ nguyên số.
📐 Góc nhìn tổng quan các nội dung cốt lõi trong chương trình Chuyển đổi số của quốc gia, và chương trình Chuyển đổi số TP HCM.
📐 Nhận diện cơ hội, rủi ro trong kỷ nguyên số và sự tác động đến tổ chức. Nắm bắt được các mô hình quản trị và lãnh đạo trong kỷ nguyên số. Từ đó, hoạch định và xây dựng chính sách chuyển đổi số phù hợp với xu hướng quốc tế.
📐 Ứng dụng và phân tích cách thức thực hiện chuyển đổi số thông qua các trường hợp cụ thể từ Việt Nam và các quốc gia.
📐 Trải nghiệm thực tế những đơn vị ở đã và đang tiến hành chuyển đổi số tại TP.HCM.

  • Sau mỗi khoá học, chương trình sẽ liên tục cập nhật và hiệu chỉnh sát với nhu cầu thực tiễn của đối tượng đăng ký tham dự, tạo tiền đề nâng cao hiệu quả tập huấn cho các khoá học tiếp theo.

Nguồn tin và hình ảnh từ Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM

Xem thêm:

>>> Trình diễn công nghệ thực tế ảo – Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 9 TP.HCM
>>> Lễ ký kết hợp tác ITP và AGU
>>> Hội thảo và tập huấn “Chuyển đổi số trong lớp học”

Sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *