Làm việc đánh giá học viện mạng UEF và ITP

        Sáng 23/7/2020, đại diện Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM thuộc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, ông Bùi Quốc Anh đã có buổi làm việc với Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM. Mục đích chính của buổi làm việc là khảo sát các tiêu chí học viện mạng của Cisco đối với Trường.

làm việc đánh giá học viện mạng EUF và ITP

      Một số tiêu chí đánh giá cơ bản để trở thành học viện mạng của Cisco, bao gồm:

  • Sử dụng thiết bị đạt chuẩn của Cisco. Đáp ứng từ 25 đến 30  học viên trong một phòng.
  • Tích hợp chương trình CCNA vào chương trình  chính khóa của trường.
  • Một Học viện mạng Cisco phải có ít nhất 2 giảng viên được Cisco đào tạo, nghĩa là có chứng chỉ CCAI (Cisco Certified Academy Instructor).

      Hai bên đã có buổi làm việc rất chi tiết và tích cực. Nhận thấy rằng, trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) hoàn toàn đáp ứng tiêu chí của Cisco để trở thành học viện Mạng. Từ phòng học và thiết bị đều đạt chuẩn. Bên cạnh đó trường còn tích hợp chương trình đào tạo CCNA vào chương trình học chính của trường.

      IT Park là đơn vị quản lý trực tiếp tất cả các học viện mạng của Cisco về hướng dẫn đào tạo giảng viên. Đồng thời là trung tâm hỗ trợ các học viện mạng từ miền Trung vào miền Nam.

        Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

      Qua buổi làm việc khảo sát, nhận thấy trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM đã trang bị đầy đủ từ phòng Server, cơ sở vật chất, phòng học, đến hệ thống giảng viên đáp ứng hầu hết các tiêu chí để phát triển học viện mạng của Cisco.

uoi-lam-viec-voi-UEF-1-
buoi-lam-viec-voi-UEF2
buoi-lam-viec-voi-UEF-3
Phòng lab tại ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM
buoi-lam-viec-voi-UEF-7
buoi-lam-viec-voi-UEF-7

Sự kiện

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *