Vào ngày 11/7/2020 vừa qua, Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM (VNU.DC) hỗ trợ giải pháp họp trực tuyến VNU Meet cho CLB i-GEN thuộc ĐH Kinh tế Luật.  Trong khuôn khổ tổ chức sự kiện online, với chủ đề “Thế giới năm 2025 và sự chuẩn bị của chúng ta”. Đã thu hút được khá nhiều bạn trẻ quan tâm tham gia và thảo luận.

Giải pháp họp trực tuyến VNU Meet

       Tại buổi sự kiện, VNU.DC đã hỗ trợ CLB i-GEN tổ chức sự kiện online. Với giải pháp họp trực tuyên này, diễn giả và các bạn tham gia có thể lắng nghe, trao đổi thông tin được dễ dàng. 

ho-tro-giai-phap-VNU-Meet-cho-ĐH-Kinh-te-luat
VNU.DC hỗ trợ giải pháp VNU.Meet cho ĐH Kinh Tế -Luật
 • Phòng họp trực tuyến dễ sử dụng và an toàn:
  Người họp không cần tốn quá nhiều thời gian để đi đến nơi họp. Chỉ cần có thiết bị truy cập Internet, người dùng có thể truy cập vô phòng họp một cách dễ dàng. Buổi họp sẽ được diễn ra trôi chảy, không bị ngắt quãng do có sự hỗ trợ hạ tầng hệ thống thông tin của VNU.DC.
 • Trình chiếu Slide, chia sẻ video và màn hình:
  Giải pháp trực tuyến cho phép người dùng trình chiếu hình ảnh, âm thanh chia sẻ video và bảng viết. Giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi thông tin được dễ dàng. Từ đó dễ dàng hình dung buổi họp.
 • Thăm dò ý kiến và ghi chú thời gian thực:
  Tại buổi họp, người dùng có thể trực tiếp trao đổi thông tin bằng nhiều hình thức như video, bảng viết,…  và ghi chú thời gian thực.
 • Lưu trữ và vận hành trên hạ tầng của VNU.DC:
  Sau khi sử dụng giải pháp VNU Meet tất cả các thông tin họp sẽ được lưu lại. Thông tin của buổi họp sẽ được lưu trữ và vận hành trên hạ tầng của VNU.DC. Có thể lấy thông tin buổi họp bất kỳ lúc nào.

>> Xem thêm: Giải pháp học trực tuyến VNU Learning

 

Sự kiện

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *