Giải pháp họp trực tuyến VNU Meet được triển khai tại cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2020 vòng khẳng định để chọn ra 25 đội thi xuất sắc nhất.

giai-phap-hop-truc-tuyen-vnu-meet
Các thí sinh top 50 thuyết trình trên giải pháp họp trực tuyến VNU Meet

Tại vòng 3, vào ngày 14-15/08/2020, các giám khảo sẽ nghe phần trình bày của Top 50 để chọn ra 25 nhóm xuất sắc nhất vào vòng tiếp theo thông qua giải pháp họp trực tuyến VNU Meet. Do tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, để bảo vệ sức khỏe của thí sinh nên buổi thuyết trình sẽ chuyển qua hình thức trực tuyến (online) trên ứng dụng VNU Meet (giải pháp họp trực tuyến của Trung tâm Dữ liệu Đại học Quốc gia TPHCM và công ty cổ phần công nghệ Tesse).

giai-phap-hop-truc-tuyen-vnu-meet-tai-cuoc-thi-cic-2020
Toàn bộ khung cảnh chấm điểm tại buổi chọn top 25 cuộc thi CiC 2020

Giải pháp họp trực tuyến VNU Meet

Giải pháp họp trực tuyến được xây dựng bởi Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM và công ty cổ phần công nghệ Tesse. Các tính năng nổi bật của giải pháp:

 • Phòng họp trực tuyến dễ sử dụng và an toàn:
  Cá nhân/ tổ chức họp không cần tốn thời gian để đi đến nơi họp. Chỉ cần thiết bị có camera (tích hợp sẵn hoặc gắn ngoài) và truy cập Internet, người dùng có thể truy cập vô phòng họp một cách dễ dàng. Buổi họp sẽ được diễn ra trôi chảy, không bị ngắt quãng do có sự hỗ trợ hạ tầng hệ thống thông tin của VNU.DC.
 • Trình chiếu Slide, chia sẻ video và màn hình:
  Giải pháp trực tuyến cho phép người dùng trình chiếu hình ảnh, âm thanh chia sẻ video và bảng viết. Giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi thông tin được dễ dàng. Từ đó dễ dàng hình dung buổi họp.
 • Thăm dò ý kiến và ghi chú thời gian thực:
  Tại buổi họp, người dùng có thể trực tiếp trao đổi thông tin bằng nhiều hình thức như video, bảng viết,…  và ghi chú thời gian thực.
 • Lưu trữ và vận hành trên hạ tầng của VNU.DC:
  Sau khi sử dụng giải pháp VNU Meet tất cả các thông tin họp sẽ được lưu lại. Thông tin của buổi họp sẽ được lưu trữ và vận hành trên hạ tầng của VNU.DC. Có thể lấy thông tin buổi họp bất kỳ lúc nào.

>> Xem thêm: 

Nguồn ảnh: Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2020

Sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *